Bạn sẽ lấy nha đam và cho chúng đông lạnh ngay khi xem bài này

Cập nhật: 02-02-2017, 8:38 am

Sau đây là những lợi ích của nha đam mà bạn sẽ muốn đem chúng vào tủ lạnh để đông lạnh ngay lập tức. Bởi khi phơi nắng khói bụi thì chúng sẽ mất công dụng nhưng khi cho vào tủ lạnh thì nó lại tốt hơn rất nhiều.

 

 

Bài nổi bật

> Tinh bột nghệ

> Công dụng của tinh bột nghệ

> Mặt nạ tinh bột nghệ

 

Trị bỏng nhẹ

 

Nha đam chứa các hợp chất kháng khuẩn giúp tăng tốc thời kỳ chữa lành vết thương, đồng thời giúp hình thành tế bào mới ở khu vực bỏng. không những thế, nó còn có thể giúp trị các vết bỏng nhẹ. nếu bị bỏng nặng, hãy đi khám ngay thức thì.

 

Giảm chứng ợ nóng

 

Bạn với thể sử dụng nha đam đông lạnh để giảm chứng ợ nóng. Nó có đặc tính kháng viêm, nhiều vitamin, khoáng chất và amino axit. Nha đam đông lạnh giúp kích thích tiêu hóa, thải độc khỏi thân thể, bởi thế nó giúp làm giảm ợ nóng.

 

Phòng ngừa nhiễm trùng vết thương

 

Nha đam giàu tính kháng khuẩn, giúp tăng cường tuần hoàn máu ở những huyết quản của da. Nó giúp tiêu diệt vi khuẩn sở hữu hại đồng thời ngăn viêm nhiễm ở vết thương.

 

Trị giãn tĩnh mạch

 

Nha đam sở hữu khả năng khiến cho cơ thể bạn giảm đau, biến nó thành liệu pháp tốt nhất để trị chứng giãn tĩnh mạch.

 

Giảm phồng rộp

 

Cây này cất những dưỡng chất thực vật trong thân mình giúp trung hòa bức xạ có nhiệt của da. Vì thế, bạn có thể sử dụng nha đam để giảm kích ứng và phồng rộp trên da.

 

Loại bỏ nấm ngứa

 

Nha đam giàu vitamin và dưỡng chất giúp trị nấm hiệu quả. Hơn nữa, nó không mang tác dụng phụ. Bạn sở hữu thể thoa nha đam đông lạnh trực tiếp lên khu vực bị ảnh hưởng để giảm ngứa.

 

Trị những vấn đề về da

 

Nha đam mang đặc tính kháng viêm và là một trong những liệu pháp phải chăng nhất để trị cháy nắng và những vấn đề khác về da. Nó có 2 hormone là auxin và gibberellins, giúp giảm viêm ngứa và chữa lành da.

 

Giữ dưỡng ẩm da

 

Nha đam đựng rộng rãi chất chống oxy hóa như beta-carotene, vitamin C và E giúp duy trì độ săn chắc, đàn hồi của da, cùng lúc giúp da dưỡng ẩm.

Tin liên quan
SẢN PHẨM NỔI BẬT

Khách hàng nói về tinh bột nghệ của chúng tôi
  • Tinh bột nghệ nguyên chất hộp 100g vũ ngọc thùy sản phẩm dùng rất tốt, dùng một thời gian thấy có kết quả
X

Bạn cần tư vấn ?