Hung thủ thường trực gây tổn hại đến làn da

Cập nhật: 30-01-2017, 10:45 am

Bạn có biết xung quanh ta nếu không bảo vệ cho làn da thật kỹ càng sẽ rất dễ dàng bị ảnh hưởng? Đơn giản như những trường hợp sau đây tinh bột nghệ Minh Khôi nói sẽ khiến bạn rùng mình bởi tác hại của chúng đến da mà bạn rất hay tiếp xúc thường xuyên!

 

 

 

Bài nổi bật:

> Mua tinh bột nghệ ở đâu?

> Cách dưỡng da tổn thương với mặt nạ tinh bột nghệ

> Tham khảo sản phẩm: Tinh bột nghệ cao cấp - tinh bột nghệ nguyên chất

 

1. Vật nuôi hay thú nuôi

 

Chất kích thích có thể gây dị ứng khi trực tiếp tác động lên bề mặt của làn da hoặc từ con đường khi bạn hô hấp. Từ đó, lông của chính những con vật nuôi yêu quý trong nhà bạn rất dễ phân tán mạnh ra vào không khí rất có thể bạn đã chịu sự tiếp xúc của nó và gây ra dị ứng đấy.

 

Biện pháp giúp bạn phòng ngừa: Là thường xuyên vệ sinh tắm rửa cho chúng nó, đồng thời hãy chú ý đặc biệt cho giặt giũ thay đổi quần áo chăn chiếu ở trong nhà.

 

2. Thực phẩm hay thức ăn

 

Mỗi loại thực phẩm đều chứa một số chất nhất định và có thành phần có thể gây ra các tác dụng phụ đối với làn da một vài người. Và đặc biệt là những loại thực phẩm qua chế biến - ăn nhanh bao gồm phụ gia dẫn đến tỉ lệ cao gây dị ứng với da.

 

Biện pháp phòng ngừa: Nếu bạn có làn da nhạy cảm hãy tránh thật xa khỏi chất tạo màu nhân tạo và nhiều loại phụ gia  cho thực phẩm. Đồng thời các loại rau củ, chúng ta nên sử dụng thường xuyên như cà rốt có tác dụng rất tốt tăng trong việc đề kháng dị ứng.

 

3. Bụi ô nhiễm từ môi trường

 

Bụi là nguồn gốc đem theo rất là nhiều loại vi khuẩn nấm độc và không những thế nó dễ gây ra các sự kích thích không tốt cho làn da mà còn tăng việc làm ảnh hưởng đến với sức khỏe của bạn.

 

Phương pháp phòng ngừa: Chú ý đến vệ sinh ga gối, giặt giũ và vệ sinh phòng ngủ sạch sẽ.

 

4. Mỹ phẩm làm đẹp

 

Không phải bất cứ loại mỹ phẩm nào cũng có thể sử dụng được cho tất cả mọi người. Bởi trong đó chứa nhiều thành phần hóa học khi tác động lên da hoặc sử dụng quá liều lượng cũng có thể gây ra sự tổn thương cho làn da của bạn.

 

Biện pháp phòng ngừa: Khi mua các mỹ phẩm hãy nghiên cứu kỹ thành phần để bảo đảm rằng không có thành phần nào tối kỵ với làn da của mình.

 

5. Phấn hoa rụng

 

Đây là con đường dễ nhận thấy và có không ít người đã phải chịu nhiều sự tác động từ phấn hoa.

 

Biện pháp giúp bạn phòng ngừa: Khi đi đâu ra ngoài đường, đặc biệt là vào buổi tối hãy dùng các phương pháp bảo vệ làn da của bạn khỏi sự tiếp xúc với bụi và không khí khu vực có nhiều loài hoa đang trong kỳ nở rộ.

 

Đối với bạn có làn da nhạy cảm hãy tránh những sản phẩm có chứa axit, vitamin acid, salicylic acid…mà hãy chọn những sản phẩm có chứa thành phần acid hyaluronic chống viêm và chất khử trùng.

Tin liên quan
SẢN PHẨM NỔI BẬT

Khách hàng nói về tinh bột nghệ của chúng tôi
  • Tinh bột nghệ nguyên chất hộp 100g vũ ngọc thùy sản phẩm dùng rất tốt, dùng một thời gian thấy có kết quả
X

Bạn cần tư vấn ?