Họ nói uống tinh bột nghệ mỗi sáng tốt cho sức khỏe, nhưng vì sao tinh bột nghệ lại tốt?

Cập nhật: 29-08-2016, 4:48 pm

Có lẽ bạn đã nghe nói uống tinh bột nghệ mỗi sáng tốt cho sức khỏe, nhưng đây là những điều mà họ chưa nói với bạn. Vì sao tinh bột nghệ tốt cho sức khỏe?

 

Đó và vì trong tinh bột nghệ có chất Curcumin mà sau nhiều năm bỏ công nghiên cứu các nhà khoa học đã tìm ra chức năng thần kỳ của nó. Bạn có thể chữa được bệnh đau dạ dày, giả độc gan, hỗ trợ điều trị sau sinh, chống nám và tàn nhang nếu uống tinh bột nghệ vào mỗi sáng. Ngoài ra tinh bột nghệ còn có tác dụng giúp bạn giảm cân và làm đẹp nữa đấy.

 

Và đây là một số lợi ích khác của việc uống tinh bột nghệ vào mỗi sáng:

 

1. Phòng ngừa tiểu đường tuýp 2

Một nghiên cứu chỉ ra rằng uống tinh bột nghệ không chỉ phòng ngừa tiểu đường tuýp 2 mà còn làm giảm các triệu chứng ở người bện bằng cách tạo ra những thay đổi hoocmon

 

 

2. Làm chậm quá trình lão hóa

Loại nước này có thể cải thiện tuần hoàn máu tăng cường sản sinh những tế bào lành mạnh từ đó làm chậm đáng kể quá trình lão hóa

 

3. Phòng ngừa Ung Thư

Tnh bột nghệ có thể ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư vì chúng có khả năng kiểm soát tế bào trong cơ thể do vậy ngăn chặn tình trạng nhân lên bất thường của các tế bào ung thư 

 

 

4. Giảm viêm nhờ uống tinh bột nghệ

Nghệ có thuộc tính chống viêm có khả năng có thể giúp giảm viêm trong cơ thể do vậy giảm đau khớp, loét, đau họng 

 

5. Giảm các triệu chứng viêm khớp

Uống tinh bột nghệ cũng giúp làm giảm các triệu chứng viêm khớp như đau, cứng khớp nhờ nó có thuộc tính chống viêm

 

6. Tăng cường sức khỏe não

Nhiều nghiên cứu cho thấy hỗn hợp tự nhiên này giúp cải thiện hoạt động nhận thức và có thể ngăn ngừa một số rối loạn như sa sút trí tuệ và bệnh Alzheimer.

 

7. Hỗ trợ tiêu hóa

Hỗ trợ nước và nghệ giúp loại bỏ độc tố và chất thải ra hỏi vùng tiêu hóa và cũng kích thích sự sản sinh các vi khuẩn co lợi cho thành dạ dày từ đó cải thiện tiêu hóa.

Đó  là những lợi ích mà uống tinh bột nghệ vào mỗi sáng, chúc các bạn có một sức khỏe thật tốt với tinh bột nghệ để cuộc sống trở lên ý nghĩa hơn. 

 

Tìm hiểu thêm: Công dụng của tinh bột nghệ

 

Tin liên quan
SẢN PHẨM NỔI BẬT

Khách hàng nói về tinh bột nghệ của chúng tôi
  • Tinh bột nghệ nguyên chất hộp 100g vũ ngọc thùy sản phẩm dùng rất tốt, dùng một thời gian thấy có kết quả
X

Bạn cần tư vấn ?