Được thành lập vào năm 2016, Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ uy tín Minh Khôi được biết đến như là một nhà cung cấp phân phối chuyên nghiệp các sản phẩm Thương Mại & Dịch Vụ.

 

Kế hoạch sản phẩm “Tinh bột nghệ vàng” được Minh Khôi khởi đầu thực hiện nghiên cứu từ năm 2013 với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, 3 năm công tác trong đó có một năm 2015 hoạt động tại Mỹ. Cho đến tháng 7 – 2016 mới chính thức đưa vào hoạt động và cho ra đời sản phẩm.

 

Được chăm chút kỹ lưỡng từ khâu chọn giống đến khâu đầu tư trang thiết bị kỹ thuật hiện đại. Nên sản phẩm tinh bột nghệ Minh Khôi cho hàm lượng curcumin rất cao đạt tới hơn 94% (đặc trị viêm loét dạ dày, chống ung thư, làm đẹp, tốt cho phụ nữ sau sinh,...) và nghiêm ngặt tuân thủ chặt chẽ các quy định vệ sinh ATTP do cục đo lường chất lượng cấp nhà nước đề ra.

 

Giấy chứng nhận vsattp

 hàm lượng curcumin cao

 

 

Sản phẩm tinh bột nghệ Minh Khôi đã được phân phối khắp tất cả các tỉnh thành tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.

 

Minh Khôi luôn hướng tới mục tiêu phát triển “bền vững” cho chính Công ty và khách hàng của mình. Với phương châm: Uy Tín – Chất Lượng – Giá Hợp Lý.

 

Công ty có văn phòng chính tại 23b – Ngõ 162 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên năng động chuyên môn cao phụ trách tỉ mỉ từng mảng sản phẩm, chúng tôi luôn đem đến cho Quý khách và đối tác những giải pháp thương mại & dịch vụ tốt nhất.

 

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ uy tín Minh Khôi

Website: http://tinhngheminhkhoi.vn/

Số giấy chứng nhận ĐKKD: 0107513727

Ngày cấp: 22/07/2016 - Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư Tp.Hà Nội.