Làm theo các điều sau đảm bảo bạn sẽ duy trì được sức khỏe cho cơ thể

Cập nhật: 19-01-2017, 10:39 am

Để giúp các bạn có sức khỏe tốt duy trì được lâu dài hằng ngày, thì dưới đây là vài lời khuyên sưu tầm của tinh bột nghệ Minh Khôi từ những người khỏe mạnh ít bị ốm mà bạn có thể tham khảo, theo boldsky sức khỏe.

 

 

 

Xem thêm:

> Tinh bột nghệ hưng yên

> Công dụng của tinh bột nghệ là gì? 

 

Uống tinh bột nghệ mỗi sáng

 

 

Để có huyết áp ổn định, tuần hoàn của máu lưu thông tốt hơn và đặc biệt giảm cân giảm mỡ thừa thì bạn nên uống một ly tinh bột nghệ vàng mỗi sáng. Vừa giúp cơ thể khỏe mạnh vừa làm cho bạn tăng cường được khả năng chống oxy hóa của mình. 

 

Hơn nữa nó còn giúp bạn chống viêm bởi trong tinh bột nghệ nguyên chất chứa giàu curcumin là một hoạt chất chống viêm mạnh mẽ được khoa học nghiên cứu và chứng minh rồi đó.

 

 

Giảm đi các căng thẳng - stress


Nếu bạn muốn tránh một số bệnh, điều quan trọng là giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống. Căng thẳng tinh thần có thể là nguyên nhân gốc rễ của nhiều bệnh.
Duy trì vệ sinh


Duy trì vệ sinh sạch sẽ rất quan trọng nếu bạn muốn tránh các bệnh. Vì vậy, hãy giữ cho môi trường xung quanh sạch sẽ. Bạn cũng có thể tránh được một số bệnh do vi khuẩn, bằng cách rửa tay thường xuyên, đánh răng hai lần một ngày và tắm vòi sen sau khi tiếp xúc với ô nhiễm.

 

Ăn và cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể


Đảm bảo rằng chế độ ăn uống bao gồm tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết và hạn chế ăn hàng quán thường xuyên nếu bạn muốn duy trì sức khoẻ.
Nghỉ ngơi


Nếu bạn đang cảm thấy thực sự mệt mỏi thì hãy nghỉ ngơi. Kiệt sức là cách của cơ thể nói cho bạn biết cần nghỉ ngơi. Nếu không lắng nghe cơ thể, bạn có thể dễ nhiễm bệnh.

 

Siêng năng tập thể dục mỗi ngày

 


Tập thể dục ít nhất 30-40 phút hằng ngày. Tập thể dục được chứng minh tăng cường hệ miễn dịch từ bên trong, do đó giúp bạn tránh xa bệnh.

 

Bổ sung các loại vitamin (nếu cần thiết)


Sau khi nói chuyện với bác sĩ, uống bổ sung vitamin C và vitamin B - những chất bổ sung tăng cường hệ miễn dịch để giữ cho bạn khỏe mạnh.

 

Tin liên quan
dây chuyển động

SẢN PHẨM NỔI BẬT


Khách hàng nói về tinh bột nghệ của chúng tôi
  • Tinh bột nghệ nguyên chất hộp 100g vũ ngọc thùy sản phẩm dùng rất tốt, dùng một thời gian thấy có kết quả
X

Bạn cần tư vấn ?