Đẻ theo cách này thì mẹ nào chẳng thích

Cập nhật: 13-01-2017, 10:56 am

Sinh mổ tự nhiên là phương pháp đang được nhiều bà mẹ ở những đất nước hiện đại như Anh, Pháp, Mỹ, Úc… và Việt Nam cũng nằm trong lựa chọn này. Theo tìm hiểu về bà mẹ bốn con Sarah Toyer nước Australia cũng đã chào đón đứa con út của mình theo phương pháp này.

 

 

Bài nổi bật:

> Mua tinh bột nghệ ở đâu

> Tinh bột nghệ hưng yên

> Tinh nghệ vàng

 

Trong khoảnh khắc sinh nở, bà mẹ người Úc nằm trên bàn sinh, đeo bao tay y tế như các bác sĩ và y tá khác, mặc áo của bệnh viện và đặt tay xuống dưới để kéo con trai bé bỏng của mình ra khỏi tử cung, đón bé đến với thế giới mới.

 

Bé Spencer được sinh ra bằng phương pháp mổ lấy thai và bà mẹ này đã tự hào chia sẻ hình ảnh cô tự hỗ trợ ca sinh của mình trên facebook cá nhân, như một lời kêu gọi các bà mẹ khác hãy dũng cảm thử nghiệm phương pháp sinh nở này.

 

“Tôi muốn chia sẻ với các bà mẹ khác về phương pháp sinh này để giúp mọi người có thêm lựa chọn về một cách sinh tự nhiên dù bạn có phải đẻ mổ.”, bà mẹ 4 con nói trên DailyMail Úc.

 

Bà mẹ này cũng thường xuyên chia sẻ về sinh nghiệm sinh 4 đứa con không một chút sợ hãi của mình và những hình ảnh đáng yêu của gia đình được chụp bởi chính chồng cô. “Ngay từ khi mang bầu lần 4 này, tôi đã quyết định sẽ chọn phương pháp sinh mổ tự nhiên. Tôi đã nói chuyện với tất cả các nữ hộ sinh, bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ đỡ đẻ về những gì tôi muốn làm.”

 

“Khoảnh khắc tôi cúi người xuống, đưa hai tay ra đón con từ tử cung mình là việc tuyệt vời nhất mà tôi đã từng làm trong cuộc đời. Tôi khuyên các mẹ nên tìm hiểu về phương pháp này để gắn kết thêm tình mẹ con trong suốt ca sinh nếu phải đẻ mổ.”, chị Sarah nói thêm.

 

 

 

Thông tin thêm: Sản phẩm tinh bột nghệ rất tốt cho các bà mẹ sau khi sinh. Hàm lượng curcumin dồi dào trong tinh bột nghệ cao cấp hay nguyên chất sẽ giúp các mẹ tránh thiếu máu nhờ khả năng tăng hồng cầu của mình curcumin còn giúp mẹ chống oxy hóa, làm đẹp da, ngăn ngừa ung thư vú, mau lành vết mổ...

 

Tin liên quan
SẢN PHẨM NỔI BẬT

Khách hàng nói về tinh bột nghệ của chúng tôi
  • Tinh bột nghệ nguyên chất hộp 100g vũ ngọc thùy sản phẩm dùng rất tốt, dùng một thời gian thấy có kết quả
X

Bạn cần tư vấn ?