Các loại ung thư KHÓ PHÁT HIỆN mà chúng ta DỄ MẮC phải

Cập nhật: 17-01-2017, 9:37 am

Ung thư nếu được phát hiện sớm và được điều trị ngay sẽ có thể khỏi hoặc duy trì sự sống kéo dài hơi. Tuy nhiên, một số loại ung thư dưới đây được tinh bột nghệ Minh Khôi liệt kê hầu như không có một triệu chứng rõ ràng trong giai đoạn đầu phát triển và ủ bệnh nên dễ bị bỏ qua và khiến tình trạng nặng nề mới đi khám.

 

 Các loại ung thư KHÓ PHÁT HIỆN mà chúng ta DỄ MẮC phải


Ung thư là bệnh lý ác tính của tế bào, được mô tả như sự tăng trưởng các tế bào bất thường trong cơ thể, có thể giết chế các mô, cuối cùng phá hủy các cơ quan. Một số loại phổ biến nhất của bệnh ung thư là ung thư vú, ung thư phổi, ung thư đại tràng, ung thư máu, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư hạch, vv…

 

Ung thư nếu được phát hiện và điều trị sớm sẽ có tiên lượng tốt. Tuy nhiên, một số loại ung thư dưới đây hầu như không có triệu chứng trong giai đoạn đầu nên dễ bị bỏ qua:

 


1. Bệnh ung thư của tuyến tiền liệt


Ung thư tuyến tiền liệt là loại ung thư ảnh hưởng đến tuyến tiền liệt ở nam giới, loại ung thư này đang trở nên khá phổ biến đặc biệt là ở nam giới trên 50 tuổi. Ung thư tuyến tiền liệt có thể gây chết người bởi vì nó không có dấu hiệu, cho đến khi di căn tới xương, gây ra rất nhiều biến chứng. Vì vậy, nam giới cần kiểm tra sức khỏe để phát hiện sớm các triệu chứng.

 

Các loại ung thư KHÓ PHÁT HIỆN mà chúng ta DỄ MẮC phải

 

Thêm: Công dụng của tinh bột nghệ được nhắc đến như một thực phẩm giúp phòng và ngăn ngừa chống lại các tác nhân hình thành ung thư. Ngoài ra tinh bột nghệ nguyên chất còn giúp chống lại ung thư một cách tích cực. Bạn nên uống tinh bột nghệ mỗi ngày để có một cơ thê thật khỏe mạnh và không bị các bệnh ung thư nguy hiểm nhé. Phòng bệnh còn hơn chữa bệnh mà.

 

Xem thêm:

> Sản phẩm tinh bột nghệ cao cấp

> Tinh bột nghệ hưng yên

 

2. Đó là ung thư đại tràng

 

Các loại ung thư KHÓ PHÁT HIỆN mà chúng ta DỄ MẮC phải

 

Ung thư đại tràng là loại ung thư ảnh hưởng đến đường ruột, xảy ra ở cả nam giới và phụ nữ. Mới đầu, ung thư đại tràng không có bất cứ triệu chứng nào. Một số các triệu chứng xuất hiện sau đó có thể gồm ung thư đại tràng bao gồm đau dạ dày, viêm loét, hội chứng ruột kích thích, vv, có thể bị người bệnh bỏ qua vì cho đó là triệu chứng không nghiêm trọng.

 

3. Ung thư vùng sinh dục - tinh hoàn ở nam giới

 

Các loại ung thư KHÓ PHÁT HIỆN mà chúng ta DỄ MẮC phải

 

Là loại ung thư ảnh hưởng đến tinh hoàn, hoặc các cơ quan sinh dục của đàn ông, ung thư tinh hoàn cũng có thể là một kẻ giết người thầm lặng, vì nó hầu như không cho thấy bất kỳ dấu hiệu hoặc triệu chứng ban đầu. Mặc dù ung thư tinh hoàn là có thể chữa được khi được phát hiện ở giai đoạn sớm nhưng nếu không được phát hiện, nó có thể di căn đến các cơ quan khác của cơ thể, dẫn đến chết người.

Tin liên quan
SẢN PHẨM NỔI BẬT

Khách hàng nói về tinh bột nghệ của chúng tôi
  • Tinh bột nghệ nguyên chất hộp 100g vũ ngọc thùy sản phẩm dùng rất tốt, dùng một thời gian thấy có kết quả
X

Bạn cần tư vấn ?